37w5d

นอนไม่หลับเลยค่ะ ตอนแรกไม่กลัวเลยการคลอดเองพอใกล้ถึงเวลาก็เริ่มกังวลทุกวันนี้กว่าจะหลับก็ตี3ค่ะ แม่บ้านไหนใกล้คลอดแล้วเป็นยังไงกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

อย่ากลัวเลยค่ะ แปปเดียวก้ผ่านไป ครั้งนึงในชีวิต ใครๆก้ผ่านมาได้ค่ะไม่ได้มีอะไรน่ากลัว