ขอเสียงคลอดเดือนพย.ค่ะ

แม่ท่านไหนคลอดเเล้วมั้งค่ะเดือนพย.แตกกันยังบ้านนี้เงียบกริบ37w5dล่ะดิ้นเก่งมาก

53 ตอบกลับ

บ้านนี้40+1แล้วค่ะ มีแค่เจ้บท้องนิดๆเอง

37+4 จร่ายังเจบเตือนวนไป อยากจะออกแล้ว

37 วีค 5วัน เหมือนกันค่ะ เจ็บเตือนแล้ว

5y ago

รอลุ้นว่าจะแตกเมื่อรัย555อยากเจอล่ะ

กำหนดคลอด11พ.ยยังเงียบอยู่เลยค่ะ

39+1 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ กำหนด 10 พย

22 พย. นี้ผ่าคลอดจ้า ดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้38+6แล้วค่ะยังไม่แตกเลย

บ้านนี้39+5 เงียบมากเลยค่ะแม่😁

37w กำหนด26พ.ย เงียบเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้39+3แล้วค่ะ อยากแตกมากๆๆ

5y ago

ใช่ค่ะแม่ ตอนนี้อึดอัดมากเลยย😂