ปวดสะโพก

แม่ท่านไหน เวลานั่ง ยืน นอน เดิน แล้วเจ็บ ปวดสะโพกบ้าง ค่ะ แม่บ้านนี้ เพิ่งมามีอาการ ตอนท้อง5เดือน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอนท้อง 7 เดือนค่ะ พอท้องเริ่มใหญ่ขึ้น อาการเหล่านี้ก็จะตามมา เพราะต้องรับน้ำหนักทั้งของลูก ทั้งของตัวเอง เวลาเดินนานๆ ก็จะปวดส้นเท้า นั่งนานก็ปวดเอว ปวดสะโพก เป็นปัญหาที่คุณแม่ส่วนใหญ่ต้องเจอ ไม่ต้องกังวลนะคะ ทำใจสบายๆค่ะ ✌✌✌

4y ago

😀😀😀