ท้องแข็งช่วงบน

ท้องชอบแข็งช่วงตรงนี้อ่ะค่ะ เวลาจะนั่ง ยืน เดิน นอน ชอบแข็ง แต่แข็งสักพักก็คลายค่ะ มันเป็นเพราะอะไรคะ#ท้องแรกคะ 33w4d

ท้องแข็งช่วงบน
1 ตอบกลับ

เป็นธรรมดาของอายุครรภ์ที่มากขึ้นค่ะ อาการจะมาพร้อมกับการปวดท้องหลอกๆ เพราะท้องแก่แล้วค่ะ จะเกิดขึ้นตั้งแต่30สัปดาห์จนถึงคลอดเลยค่ะ