มีเเม่ๆคนไหนเป็นมั้ยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรถ์ได้ 28 วีคเเล้ว เจ็บง่ามขามากๆ เวลานั่ง เดิน นอน พลิกตัว เจ็บมากเลยคะ เกิดจากอะไรค่ะมีเเม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 👶🏻

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะช่วงเวลาตอนนอนยิ่งเจ็บมากเวลาพลิกตัวถามคุณหมอแล้วบอกว่าท้องไตรมาสสุดท้ายใกล้คลอดจะเป็นแบบนี้ปกติค่ะ

เป็นคะ ตอนนี้ 30 วีคเพิ่งเริ่มเจ็บมากคะ หลังจากยืนนานๆ ปวดหลังและง่ามขามากๆคะ ตอนจะลุกเดินก้อปวดคะ