เจ็บสะโพกข้างซ้าย

ท้อง 8 เดือน เจ็บสะโพกด้านซ้ายมา 5 วันแล้วค่ะ เวลาเดินจะเจ็บกระดูกสะโพมากๆ ยืน นอน เดิน ก็เจ็บค่ะ แม่ๆเป็นกันไหมค่ะ และมีวิธีการปฏิบัติตัวอย่างไร เราโทถามหมอแล้วค่ะ หมอบอกว่าเป็นเพราะรับน้ำหนักเด็กมากเกินไปและเดินบ่อย พรุ่งนี้จะไปให้คุณหมอตรวจอีกทีเพราะหมอนัดพอดีค่ะ

1 ตอบกลับ

นอนข้างใดข้างนึงมากเกินไปด้วยมั้ยคะ

5y ago

ไม่ค่ะ สลับด้านนอนตลอดค่ะ