ขออนุญาติสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้เวลาลุกนั่ง เดิน ยืน ท้องจะแข็งตลอดเวลาเลยค่ะ

แต่พอลงนอนไม่มีอาการค่ะ จะแข๋งเฉพาะเวลาขยับตัว นั่ง เดิน ยืน ค่ะ ปกติไหมค่ะ 32+3

2 ตอบกลับ

คุณแม่อาจต้องใช้เข็มขัดพยุงครรภ์ค่ะเพราะน้องจะตัวใหญ่ขึ้นคุณแม่ต้องใช้มือประคองช่วยค่ะเพราะถ้าไม่งั้นท้องก็จะแข็งบ่อยๆค่ะเพราะน้ำหนักจะลงไปที่ท้อง

เป็นค่าคุณแม่ อาการปกติค่า ถ้ามีอาการคุณแม่นั่งพักนะคะ ลดอาการท้องแข็งค่ะ 😊

3y ago

ขอบคุณค่ะ❤️