ทีม มิถุนายน. 64

แม่ท่านไหน. กำหนดคลอดเดือนมิถุนายน 64บ้างค่ะ

150 ตอบกลับ

ทรายกำหนดคลอด14 มิย 64ค่ะ เมื่อวันก่อนไปซาว ได้ลูกสาวค่ะ บ้านอื่นรู้เพศลูกกันบ้างรึยังเอ่ย

4y ago

13มิถุนา. ญ ค่ะ

น้อนดิ้นหรือยังคะแม่ บ้านนี้18วีคแล้วยังเงียบอยู่เลย 😅😅😅แอบกังวลแล้ว

3y ago

ดิ้นแล้วค่ะ. ดิ้นตอน19w. ตอนนี้20wและทราบเพศเเล้วค่ะ

11มิ.ย จร๊แม่ๆๆคนไหนพอทราบราคาซาวแบบ3มิติบ้างจร๊ว่าราคาเท่าไร

กำหนด24มิ.ยแต่คุณหมอบอกว่าต้องผ่าคลอดก่อนกำหนด2อาทิตย์ ท้อง2ค่ะ

สวัสดีค๊าา เเม่ๆท่กำหนดคลอดมิ.ย.64 ตอนนี้กี่weekกันเเล้วค๊า

อัลตราซาวน์บอก 28มิถุนาค่ะ แต่หมอบอก 4กค เลยไม่รุ้ตอนไหนแน่😆

22มิถุนายน​ 64จ้าา​ผ่าคลอด😅😅😅เจ็บอีกแล้วเรา😆😆😆😆

1มิ.ย. ตอนกินอิ่ม ท้องแข็งมากเจ็บชี่โครงด้วย

ต้นเดือนมิถุนาเลยค่ะ ระหว่าง 1-7 มิ

บ้านนี้กำหนอคลอด 2 มิ.ย 64 ค่ะ