ทีม มิถุนายน 64

เห็นเด็กกับหัวใจเต้นกันรึยังคร้า #ตื่นเต้น #ท้องแรก

ทีม มิถุนายน 64
104 ตอบกลับ

ทีมมิถุนา 64 เหมือนกันค่ะ #ท้องแรก ซาวด์ครั้งแรกตอน12w5วัน คุณหมอบอกลูกหัวใจเต้นปกติ เห็นลูกตอนซาวด์น้ำตาไหลเลยค่ะ

บ้านนี้เห็นตัวน้องและหัวใจตอน10สัปดาห์​จ้า​า​ ตอนนี้ได้16สัปดาห์​3วันแล้วจ้าาา​ คุณหมอนัดผ่าคลอด22มิถุนายน​จ้าา

4y ago

@จิดาภา​ ยวนไธสง​ ถ้าซาวด์ผ่านหน้าท้องยังไม่เจอตัวน้องค่ะ​ เพราะน้องตัวเล็กค่ะ​

6 มิถุนายนค่ะ หมอนัดซาวด์ 21 นี้ไม่รู้จะเป็นยังไงบ้าง แต่ส่วนตัวไม่ค่อยรู้สึกน้องตอดเลยค่ะแม่ๆว่าผิดปกติไหมคะ

4y ago

ไม่แปลกจ้าาา​ 16-20สัปดาห์​น้องจะตอดตุ๊บๆจ้าา21สัปดาห์​ขึ้นไปน้องเริ่มดิ้นจ้าาาา​ บ้านนี้16สัปดาห์​4วัน​ ตอดตุ๊บๆค่ะ

4 มิ.ย. ค่ะ ^^ วันนี้ซาวด์รอบสองตอน 10 วีค ได้ยินเสียงหัวใจเต้น แถมดิ้นโชว์ด้วย ตื่นเต้นมากเลยค่ะ

28 มิ.ย. เห็นหัวใจกับตัวอ่อนแล้วน๊าาา นี่ท้อง2 ตื่นเต้นมากๆ ท้องแรกแท้งตอนอายุครรภ์2 เดือน

กำหนดคลอด3มิ.ย.ค่ะ ซาวด์ตอน12W เห็นแขนขาชัดเจน หัวใจเต้นดี ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นมากๆ 😊

แม่บ้านนี้รอลุ้นไม่ไหว ไปตรวจคลีนิค400บาทคะ กำหนดคลอด15มิถุนายน #แม่บ้านนี้ได้ลูกชายคะ 17week3day

26 มิ.ย.ค่ะ อยากให้ 24 มิ.ย. วันเดียวกันกับแม่จังค่ะ น้ำตาไหลเลยพอเห็นตัวน้อง☺

22​ มิ.ย​ ค่าาา​ แต่ตอนนี้เจอภาวะแท้งคุกคาม​ พยายามดูแลตัวเองให้ดีที่สุด​ ✌️

4y ago

ขอบคุณนะคะ​ 🥰

กำหนดคลอด26มิถุนาค่ะ ตอนนี้ได้15+6 หมอนัดซาวด์วันที่11 อยากรู้เพศมากค่ะตื่นเต้น

4y ago

บ้านนี้อยากได้ลูกสาวค่ะ แต่มีความรู้สึกเหมือนจะได้ลูกชาย