เข้าโรงหนัง

แม่ท่านไหน เคยดูหนังในโรงตอนตั้งครรภ์บ้างคะ เค้ากำหนดอายุครรภ์เปล่า

47 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ดูบ่อยค่ะ เพราะพ่อบ้านชอบดูหนัง ส่วนมากจะนั่งโซฟาแถวบนสุดเพราะนั่งสบายลุกเข้าห้องน้ำง่าย แต่ไม่ค่อยได้ดูหนังเท่าไหร่ค่ะ แม่มีแต่หลับ

เราเพิ่งไปดูเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา 26w5d สามีซื้อ 3 ที่แต่ไป 2 คนนะคะ เราถามว่าซื้อทำไม 3 ที่ นางบอกของลูกคะ 555+ สรุปแม่นั่งยืดเหยียดเต็มที่เลยคะ

ไม่กำหนดค่ะแม่. บ้านนี้พึ่งไปดูมาแต่จะนั่งริมติดทางเดินค่ะลุกง่ายเวลาจะเข้าห้องน้ำ28weekพอดีค่ะน้องดิ้นทั้งเรื่องเลย

เคยคะ ทั้งตอนที่ไม่รุว่าตั้งครรภ์และตอนที่รุแล้วคะ เราก้เข้าปกตินะคะ เลยไม่รุว่าเข้ากำหนดไรไหม

ไปได้ค่ะ ถ้าไม่มีปัญหาเรื่องปวดฉี่บ่อยก็จะดีค่ะ ไม่งั้นจะต้องลุกไปเข้าห้องน้ำแล้วจะไม่สนุกค่ะ

พ่อบี๋ชอบพาไปดูหนัง​ พ่อบี๋บอกลูกได้ยินเสียง​ +กับอารมณ์​เราด้วย​ จะสร้างพัฒนาการ​ ให้เบบี๋นะ

ไม่รู้ว่ากำหนดไหม บ้านนี้ใกล้7 เดือนยังไปดูอยู่เลยค่ะ 555 ลูกดิ้นแรงมาก น่าจะไม่ชอบเสียงดัง55555

ดูจ้าใกล้คลอดแล้วยังไปดูเลยจ้า ถ้าแม่ทำแล้วมีความสุขก็ทำได้นะคะ ดีกว่าเครียดคะ😊👍😍

เพิ่งไปดู อเวนเจ้อ มาเลยค่ะ 7เดือน 😂😂 พยายามนั่งริมสุด ลุกไปห้องน้ำง่ายๆค่ะ

บ้านนี้ก็ดูค่ะ ตอนนี้ท้อง3เดือนล่าสุดเพิ่งไปดูมาเมื่อ4วันที่แล้วค่ะ