เข้าโรงหนัง

แม่ท่านไหน เคยดูหนังในโรงตอนตั้งครรภ์บ้างคะ เค้ากำหนดอายุครรภ์เปล่า

47 ตอบกลับ

เราเพิ่งไปดูเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา 26w5d สามีซื้อ 3 ที่แต่ไป 2 คนนะคะ เราถามว่าซื้อทำไม 3 ที่ นางบอกของลูกคะ 555+ สรุปแม่นั่งยืดเหยียดเต็มที่เลยคะ