เข้าโรงหนัง

แม่ท่านไหน เคยดูหนังในโรงตอนตั้งครรภ์บ้างคะ เค้ากำหนดอายุครรภ์เปล่า

47 ตอบกลับ

37w บ้านนี้ยังไปดูมารีฟีเซนต์อยู่เลยค่ะ แต่ก็จะนั่งอึดอัดนิดหน่อยจ้า

พึ่งไปดูแม่มาลี มาเลยค่ะ 29w ลูกถีบทั้งเรื่องเลย สงสัยจะเสียงดัง

เข้าได้จ้าบ้านนี้ไปดูอเวนเจอร์มาน้องดิ้นทั้งเรื่องเลยคะ 555

ดูตลอดค่ะ เลือกที่นั่งที่สบายๆ และเข้าห้องน้ำสะดวกก็พอค่ะ

แนะนำหาที่นั่งติดทางเดินจะสะดวกเวลาเข้าห้องน้ำ

เพิ่งไปดูมาเมื่อสองสามวันเองจ้า อายุครรภ์ได้3เดือน

ดูค่ะ แต่ทรมานกับการอั้นฉี่ค่ะ ฮ่าๆๆ ปวดฉี่บ่อยค่ะ

ดูได้ค่ะ แนะนำนั่งโซฟาบนสุดเลย เพราะลุกไปฉี่บ่อย😂

ดูได้คะ ปกติ ดูแล้วแม่มีความสุขลูกก็มีความสุขจ้า

ตอนนี้ 8 เดือนนิดๆ พึ่งไปดูมาเมื่อวันพฤหัสเองค่ะ