ผ่าคลอด 2 เดือน

แม่ที่ผ่าคลอด นอนกับสามีกันเมื่อไหร่ค่ะ ปจด. ยังไม่มา ผ่าคลอดได้ 2 เดือน

4 ตอบกลับ

บ้านนี้มีหลังตรวจหลังคลอดและฉีดยาคุมกำเนิด10วันค่ะ

ส่วนมากหมอจะแนะนำหลังตรวจหลังคลอดคะ

5y ago

ถ้าเรามีอะไรกับแฟน แต่หลั่งนอก จะมีโอกาศท้องอีกมั้ยค่ะ ตรวจหลังคลอดแล้วค่ะ

6เดือนคะ เพราะเราเหนื่อยเล

หลังจากตรวจหลังคลอดคะ