ผ่าคลอดได้ 2 เดือน ออกกำลังกายได้ไหม ?

ผ่าคลอดได้ 2 เดือน สามารถออกกำลังกายได้หรือยังคะ สามารถออกกำลังกายประเภทไหนได้บ้างคะ 🙇🏼‍♀️

1 ตอบกลับ

เราผ่าคลอดเด็กแฝดได้ 1 เดือนเราก็ออกกำลังกายแล้วค่ะแต่ออกกำลังกายที่เบาๆไปก่อนนะคะ