ผ่าคลอด 2 เดือน

ผ่าคลอดได้2เดือน ตรวจหลังคลอดเรียบร้อย แต่ยังมีน้ำคาวปลากระปริดกระปรอยอยู่ บางวันสีน้ำตาล บางวันออกแดงน้ำตาล เเม่บ้านอื่นเป็นมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเเต่ส่วนตัวคิดว่าไม่น่าใช่น้ำคาวปลาคนว่าน่าจะเป็นประจำเดือนเพราะว่าบ้านนี้คุมกำเนิดเเบบฝัง เเม่คุมกำเนิดเเบบไหนคะที่มีเเบบกระปริดกระปรอยเป็นเพราะเเม่คุมกำเนิดเเบบกินหรือว่าเเบบฝังอยู่หรือเปล่าคะ?

คุมกำเนิดแบบใหนคะ

7mo ago

เป็นปกติคะ ถ้าหนักหรือเป็นนานๆ ปรึกษาหมอได้นะคะ