ผ่าคลอด

ผ่าคลอดได้ 2 เดือนกว่าๆแล้วสามารถวิ่งออกกำลังกายได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

2เดือน แผลผ่าข้างนอกอาจจะดูเหมือนหายดีแต่ข้างในยังไม่หายเรยค่ะแม่ งดก่อนนะคะ

งดไปก่อนค่ะแม่ แผลข้างนอกมันหายก็จริง แต่แผลข้างในยังแดงฉ่ำอยู่เลยค่ะ