ผ่าคลอด+ทำหมัน 2 เดือนกว่า ปจด ยังไม่มา

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยค่ะ ผ่าคลอด + ทำหมัน มา 2 เดือนกว่าแล้ว ประจำเดือนยังไม่มาเลย #ประจำเดือนไม่มา

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้มาตอนน้อง 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ

4mo ago

โห นานมากค่ะ

ปกติค่ะ

4mo ago

ขอบคุณนะคะ