แม่ผ่าคลอด

แม่ที่ผ่าคลอด หมอนัดผ่ากันประมานที่เดือนคะ แล้วผ่าแนวไหนคะ

5 ตอบกลับ

ของเราตอนท้องแรก ผ่า 37 สัปดาห์ค่ะ น้องออกมา 3.6 โล แข็งแรงปกติดี หมอบอกว่า ผ่าได้ตั้งแต่อายุครรภ์ 37 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ เราแบบอึดอัดมากตอนนั้นรอคลอดเองไม่ไหวแล้ว 555 เลยบอก งั้นนัดผ่าเลย 37 สัปดาห์เลย 😅 ตัวบะเริ่มเลย นี่ถ้ารอยัน 40 สัปดาห์ สงสัย หนัก 4 โล 😂 ของเราผ่าแนวนอนค่ะ

38วีค4วันค่ะ บ้านนี้หมอนัด4กค ไม่รู้อยากออกมาก่อนไหม😂มาก่อนแม่ก็คลอดเองค่ะ

เราเลือกผ่าเอง หมอบอกต้อง 37 สัปดาห์​ขึ้นไปถึงจะผ่าได้ค่ะ (ผ่าเเนวนอน)​

ส่วนใหญ่จะผ่าแนวนอนนะค่ะ

ของเราตอน 38 วีค 4วันค่ะ