สอบถามหน่อยคะ

แม่ที่ผ่าคลอด..เจ็บแผลผ่าแบบลุกไม่ได้กี่วันคะ.แล้วกี่วันถึงจะหายเจ็บแผล

2 ตอบกลับ

บ้านนี้วันที่2ก้ลุกเดินแล้วคะพยายามเดินบ่อยๆคะยุ่โรงพยาบาล3คืนวันที4กลับบ้านคนข้างบ้านถามว่าคลอดเองหรอถึงเดินได้ปกติเหมือนคนไม่ได้ผ่าคลอดเลยคะ

วันที่ 2 ก็ลุกเดินละค่ะ แต่เจ็บๆ มากก ก็เกาะคุณพ่อ ผนัง เก้าอี้ ค่อยๆเดินไปค่ะ ของเราน่าจะประมาณ 2 อาทิตย์ก็หายเจ็บค่ะ แต่ก็มีเสียวๆบ้าง