แม่ผ่าคลอด

แม่ๆคนไหนผ่าคลอดบ้างค่ะ

7 ตอบกลับ

น้ำคร่ำรั่วค่ะ ให้ยาเร่ง ปากมดก็ไม่เปิด 35w เลยต้องผ่าค่ะ

ผ่าคะ ปากมดลูกไม่เปิด คุณหมอก็บอกว่าท้องใหญ่ด้วย

น้ำคร่ำไหลแล้ว แต่ปากมดลูกไม่เปิด หมอให้ผ่าค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะต้องผ่าเหมือนแม่บ้านนี้ท้องแรกน้ำคร่ำออกทั้งวันไม่รุ้เรื่องไม่เจบท้องปากมดลุกไม่เปิด พอมาหาหมออีกทีสั่งผ่าด่วนเลยค่ะเพราะอันตรายต่อเดกน้ำไม่มีหล่อเลี้ยงเด็กมีสิทธิ์เด็กหยุดหายใจ คนสองนัดผ่า30 กค นี้ค่ะ

เราน้ำคร่ำรั่ว คุณหมอเลยให้ผ่าคลอดค่ะ

ผ่าคลอดคะปากมดลูกไม่เปิดคะ

ผ่าคลอดค่ะ แม่สุ่มเสี่ยง

ผ่าค่ะอายุ34 กลัวอันตราย

5y ago

😊ดีจังค่า