กำหนดคลอดเดือนกันยา

แม่ที่กำหนดคลอด11-12กันยาเเตกกันเเล้วรึยังคะ มีเตือนอะไรมั้ยคะ

38 ตอบกลับ

14 กย ค่ะ 38วีคแล้ว ชิวมากกกก ไม่อึดอัดอะไรมากมายไปไหนมาไหนได้อยู่ค่ะ คือไม่มีอาการอะไรเลยท้องที่4แล้ว ปล่อยวางมากขึ้นเดี๋ยวน้องอยากออกก็คงมีสัญญาณ​เอง ตอนนี้คือรีบกอบโกยเวลานอนให้เต็มที่ นอนทั้งวันเลยค่ะ เดี๋ยวลูกออกมาก็จะคิดถึงแต่เวลานอน 😂😂😂😂😂😂😂😂

บ้านนี้กำหนดผ่าจริงๆ 9 ก.ย.62 ค่ะ มีท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถีื่ และวันนี้คุณหมอนัดตรวจ และก็ตรวจเจอ หินปูนเกาะรก เสี่ยงรกเสื่อม คุณหมอเลยให้ทำการนัดผ่า วันที่ 3 ก.ย. นี้แทนค่ะ

12 กันยาค่ะ เพิ่งคลอดเมื่อวันพุธที่ผ่านมานี่เอง ไปหาหมอตามนัดแบบไม่มีอาการอะไรเลย แต่พอหมอเช็คดูบอกปากมดลูกเปิด4เซนแล้ว เลยได้อยู่รอคลอดในวันนั้นเลยค่ะ☺️☺️

5y ago

คลอดเองค่ะ

17 ก.ย. เริ่มมีปวดท้องหลอก ท้องตึงแข็ง บ้าง แต่ไม่ถี่ ดิ้นทีเจ็บเสียวจิมิมาก หน่วงจิมิ เดินลำบากมากคะ

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เสียวๆจิมิ บ้างทีเสียวแปร๊บเลย😂 บ้านนี้10ก.ย.ค่ะ อาการเดียวกันเลย

สู้ๆนะค่ะ แม่ๆกำหนดคลอดกันยานี้. ตื่นเต้นน่าดู เรารออีกนิด ใกล้แล้ววววตุลานี้จะแตกล้าวววว

นัดผ่า 10 กย. มีอาการท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่ค่ะ อึดอัดมากๆและเจ็บอวัยวะเพศเวลาเดินค่ะ

กำหนดจริงๆ14กันยาค่ะ แต่น้องไม่กลับหัวเลยนัดผ่าวันที่3กันยาค่ะ 38วีค3วันค่ะ

บ้านนี้ คลอด 7 กันยา มีอาการเตือนเล็กน้อย มีมูกไหลออกมาบางครั้ง

28 กันยายนค่ะ มีเจ็บเตือน+ท้องเเข็ง จนต้องกินยาระงับคลอด ค่ะ

5y ago

36+5ค่ะ

บ้านนี้ 13 กันยาไม่มีวี่แววยังเงียบสนิทอยู่เลยค่ะแม่.😂

5y ago

บ้านนี้ยังไม่มีอาการไรเลยค่ะแม่มีแต่ปวดเมื่อยบ้างเวลาไม่ได้แอ่นหลังหรือไม่ได้พักนานๆ.