กำหนดคลอดเดือนกันยา

แม่ที่กำหนดคลอด11-12กันยาเเตกกันเเล้วรึยังคะ มีเตือนอะไรมั้ยคะ

38 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดผ่าจริงๆ 9 ก.ย.62 ค่ะ มีท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถีื่ และวันนี้คุณหมอนัดตรวจ และก็ตรวจเจอ หินปูนเกาะรก เสี่ยงรกเสื่อม คุณหมอเลยให้ทำการนัดผ่า วันที่ 3 ก.ย. นี้แทนค่ะ