กำหนดคลอดเดือนกันยา

แม่ที่กำหนดคลอด11-12กันยาเเตกกันเเล้วรึยังคะ มีเตือนอะไรมั้ยคะ

38 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด10กันยายนค่ะ..ยังไม่มีอาการอะไรเลย

28 กันยา ท้องแข็งบ่อยมาก ปวดหว่างขาเวลาจะลุกเดิน😂

21กันยาค่ะ น้ำคล่ำไหลตอนบ่าย2-3 ตอนนี้กำลังรอคลอดค่ะ

5y ago

ผ่าคลอด9โมงค่ะ

22กันยาเจ็บเตือนติดต่อกันมา3วันแล้วค่ะ36+6วีคค่ะ

11กันยา​ เจ็บ​ๆตรงท้องน้อยข้างขวาเจ็บบ่อยค่ะ

ตามจิงคลอดตุลาดันมาคลอด18กันยาจ้านํ้าเดินก่อน

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะกำหนดเดิม9ต.ค.ตอนนี้มีภาวะคลอดก่อนกำหนดน่าจะไม่เกิน1-2อาทิตย์ค่ะหมอบอก คุนแม่คลอดน้องรึยังคะ กี่สัปดาห์

กำหนดคลอด 12 ก.ย. ค่ะ ตอนนี้เจ็บท้องหน่วงๆค่ะ

5y ago

สู้ๆค่ะ ✌️

บ้านนี้25ก.ย.มีเจบเตือนแร้วค่ะ..36+3วีคค่ะ

4 กันยา ยังเงียบอยู่เลยคะ อึดอัดมาก 😂😂

15 กย. จ้า ท้องแข็งบ่อย แต่ยังห่างๆ อยู่