กำหนดคลอดเดือนกันยา

แม่ที่กำหนดคลอด11-12กันยาเเตกกันเเล้วรึยังคะ มีเตือนอะไรมั้ยคะ

38 ตอบกลับ

บ้านนี้ 13 กันยาไม่มีวี่แววยังเงียบสนิทอยู่เลยค่ะแม่.😂

5y ago

บ้านนี้ยังไม่มีอาการไรเลยค่ะแม่มีแต่ปวดเมื่อยบ้างเวลาไม่ได้แอ่นหลังหรือไม่ได้พักนานๆ.