กำหนดคลอดเดือนกันยา

แม่ที่กำหนดคลอด11-12กันยาเเตกกันเเล้วรึยังคะ มีเตือนอะไรมั้ยคะ

38 ตอบกลับ

17 ก.ย. เริ่มมีปวดท้องหลอก ท้องตึงแข็ง บ้าง แต่ไม่ถี่ ดิ้นทีเจ็บเสียวจิมิมาก หน่วงจิมิ เดินลำบากมากคะ

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เสียวๆจิมิ บ้างทีเสียวแปร๊บเลย😂 บ้านนี้10ก.ย.ค่ะ อาการเดียวกันเลย