ทีมเมษายนจ้า

แม่ทีมเมษายนเตรียมตัวถึงไหนกันแล้วคะ บ้านนี้รู้สึกว่าจะเยอะมาก มีทั้งซื้อเอง คุณยายซื้อให้หลานอีก คุณยายเห่อหลานมากคะ 555 ?? ของใช้ลูกแม่บ้านนี้ซื้อเก็บไว้เยอะมาก เพราะกลัวสถานการณ์บ้านเมืองตอนนี้ ทั้งเศรษฐกิจ ทั้งโรคโควิด ไม่กล้าออกจากบ้านเลยคะ เลยต้องเตรียมเยอะไว้ก่อน เผื่อให้ลูกใช้ได้นานๆหน่อยค่ะ ? เป็นกำลังใจให้แม่ที่กำลังจะคลอดนะคะ ✌️✌️?

ทีมเมษายนจ้า
2 ตอบกลับ

เตรียมพร้อมคลอด 💕💕

5y ago

พร้อมมากเรยคะตอนนี้ 😍

จัดเต็มเร้ยคุณแม่

5y ago

ใช่จ้ะ รู้สึกว่าเยอะมากเรยค่ะ5555