แม่ๆทีมสิงหา

แม่ทีมสิงหา คลอดยังคะ ก่อนคลอดมีอาการยังไงกันบ้าง 39 week แล้วยังไม่มีอาการเลย มีแต่น้ำใสๆไหลเป็นช่วงๆ และปวดจิ๊มิเวลาเดินมากๆ

แม่ๆทีมสิงหา
37 ตอบกลับ

คลอดเเล้วจ้า ไม่มีอาการอารัย เจ็บจิมิ๊มาก และน้ำใสๆนิดๆ สงสัยเลยไปหาหมอปรากฏว่ามดลูกเปิด 3 เซ็น เเอดมิทเลยคะ เเละน้ำใสๆคือน้ำเดินหมอกลัวจะติดเชื้อใส่ยาเร่งคลอดอีก นอนเจ็บ 5 ชั่วโมง คลอดจ้า วันที่ 10 สิงหาคม 23.31 หนัก 3340

คุณหมอนัดตรวจว่าไงคะแม่ หมอเราบอก ถ้ามีมูกมีน้ำไหล ให้ไปพบเลยเพราะมันใกล้แล้ว ของเราปกติเช่นกันแต่แค่37+1ค่ะ

สิงหาเหมือนกันค่ะ 37+3 ทรมานมากอึดอัด เบื่ออาหาร เหนื่อยเพลีย เริ่มปวดหน่วงเป็นบางครั้ง ปวดจิมิก็มีบ้าง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ 37 วีค ไปหาหมอมาเมื่อวาน ปากมดลูกไม่เปิด สรุปเด็กดิ้นแรงจนน้ำคร่ำทะลัก

ถ้ามีน้ำใสใส รีบไปให้หมอเช็ค ดูนะคะ เผื่อ มีอะไรที่ไม่แน่นอน อย่าทิ้งไว้นานคะ

บ้านนี้ก็ 39+1w ค่ะ มีมูกไหลออกมา ปวดจิมิ๊เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ปวดท้องคลอดเลยค่ะ

36วีกเหมือนกันขะเเต่จะมีน้ำไสๆๆออกมาเปนครั้งๆๆท้องปั้นบอยมากจะเปนอะไรไม่ขะ

39วิค. เท่ากันเลยค่ะ เราไม่มีวี่แววไรสักอย่างเลย ทำงานบ้าน ขายของตามปกติยุค่ะ

39+3เงียบอยู่เลยค่ะ มีแค่มูก กับเจ็บเตือนค่ะ ไปกระตุ้นมาก็ปกติมากอยากแตกแล้วค่ะ

4y ago

ส่วนตัวไม่เจ็บค่ะ รู้สึกนิดๆไม่เจ็บเลยค่ะ

37+2 เจ็บเตือน+ท้องแข็งบ่อยล่ะคะ ปวดร้าวลงขาด้วย จะลุกทีลำบากมาก กำหนด31สิงหา