แม่ๆทีมสิงหา เริ่มเตรียมของกันรึยังค่ะ

แม่ทีมสิงหา เริ่มเตรียมของกันรึยังคะ บ้านนี้กำหนดผ่า15ส.ค.แต่ยังไม่เตรียมอะไรเลย ต้องเตรียมอะไรบ้างคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

รีบๆเตรียมนะคะ ใกล้คลอดไปเตรียมวุนวาย แถมเหนื่อยเพราะท้องแล้วยังต้องมาเหนื่อยเพราะเตรียมของอีก ลืมนั้นลืมยี้ได้ง่ายด้วย😊😊

บ้านนี้กำหนด18สิงหา เริ่มทยอยซื้อของบ้างแล้วค่ะ