แม่ๆทีมสิงหา

แม่ทีมสิงหา คลอดยังคะ ก่อนคลอดมีอาการยังไงกันบ้าง 39 week แล้วยังไม่มีอาการเลย มีแต่น้ำใสๆไหลเป็นช่วงๆ และปวดจิ๊มิเวลาเดินมากๆ

แม่ๆทีมสิงหา
37 ตอบกลับ

39วิค. เท่ากันเลยค่ะ เราไม่มีวี่แววไรสักอย่างเลย ทำงานบ้าน ขายของตามปกติยุค่ะ