แม่ๆทีมสิงหา

แม่ทีมสิงหา คลอดยังคะ ก่อนคลอดมีอาการยังไงกันบ้าง 39 week แล้วยังไม่มีอาการเลย มีแต่น้ำใสๆไหลเป็นช่วงๆ และปวดจิ๊มิเวลาเดินมากๆ

แม่ๆทีมสิงหา
37 ตอบกลับ

ถ้ามีน้ำใสๆๆไหล ควรไปหาหมอนะค้ะ หมอจะได้ดูน้ำคล่ำว่าลดเยอะไม อันตรายค่ะ

แม่บ้านนี้38มีเลือดออกไปโรงบาลมาแต่หมอให้กลับบ้านมานอนหมอบอกไม่เป็นไร

39+3w แล้วมีอาการเหมือนกันแต่ยังไม่มีอาการที่จะออกมาเลยอยากเห็นหน้าแล้ว

หาหมอดูค่ะ ถ้ามีน้ำใาๆอแกมาเป็นสันยานเตือนใกล้คลอดแร้วค่ะ

ไปหาหมอเลยคะบ้านนี้น้ำใสๆไหล ก็ไปหาหมอ ตอนนี้คลอดน้องแล้ว

4y ago

น้ำไหลเยอะไหมค่ะ

29 สิงหาก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย 😭

8สค.คลอด10สค.ทั้งโดนเร่งทั้งโดนผ่า ทรมานที่สุดคะ

บ้านนี้39+6w ยังเงียบอยู่เลยย🤣 มีแค่ปวดเชิงกราน

39+2 เจ็บเตือนหลายครั้งแล้ว ไม่เจ็บจริงสักทีคะ

37w6ยังเงียบอยู่เลยค่ะกำหนดคลอด26 ส ค นี้แล้ว