ทีมคลอดมิถุนายน

แม่ทีมคลอดมิถุนาค่ะ 18มิ.ย เลือกได้ทั้งคลอดธรรมชาติและผ่า เลือกคลอดธรรมชาติแต่แม่กลัวได้ผ่ามากเลยค่ะ55555เพราะลูกดูสู้ชีวิตมาก ไม่มีอาการใดๆเลยนอกจากปวดบั้นเอวตอนนี้ลางานออกมาเตรียมตัวคลอดแล้ว รอลุ้น😂

ทีมคลอดมิถุนายน
33 ตอบกลับ

แม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ ของเรากำหนด12 มิ.ย วันนี้มีอาการปวดก้นปวดเอว ปวดท้องเวลาปั้นแต่ปวดไม่มากปวดเหมือนเป็นประจำเดือนบางทีก็ท้องปั้นถี่บางทีก็นานๆที ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด แบบนี้ต้องไปโรงบาลมั้ยค่ะ สำหรับท้องแรก

แม่บ้านนี้ลุงหมอนัดผ่า10มิ. ยจ้ากำหนดจิง24มิ. ยแต่แม่เป็นความดันสุงมีความเสี่ยงครรภ์จะเปนพิษเรยนัดเร็วลุงหมอเรยนัดผ่าก่อนสองอาทิตจ้า.. สุ้ๆนะแม่อีกม่นานก็เจอเจ้าตัวเล็กกันแร้วจ้า

2y ago

จ้า😊😊

บ้านนี้กำหนดคลอด6มิถุนา ท้องปั้นท้องแข็งไม่ไหว ตัดสินใจไปหาหมอก็โดนผ่าไปเลยสิค่ะ🤣 เปลี่ยนจากทีมมิถุนาเป็นพฤษภาแทนดีหน่อยที่ตัดสินใจไปทันสายสะดือพันคอ3รอบ

2y ago

เลี้ยงง่ายๆนะคะ 🥰

บ้านนี้กำหนดคลอดวันนี้จ้าหมอกระตุ้นปากมดลูก4รอบแล้วไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเรยอาทิตย์หน้าหมอนัดเร่งคลอดแล้วค่ะ😅😅

2y ago

สู้ๆค่ะแม่ คลอดง่ายๆ น้องแข็งแรงๆนะคะ

บ้านนี้38w+2กำหนด15มิ.ย จะคลอดธรรมชาติค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย นอกจากท้องปั้นท้องแข็ง บ่อยๆ อยากคลอดแล้วค่ะ

2y ago

สู้ๆนะคะแม่ อีกนิดเดียว

บ้านนี้ 22 มิถุนาค่ะ ไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ ลูกสู้ชีวิตแล้ว แม่สู้กว่าค่ะ ยังไปทำงานต่อจนกว่าจะคลอดเลยค่ะ

เจ็บหลอกทุกวันค่ะ กำหนด6/6/65 มีแต่ท้องแข็งอย่างเดียว วันครบกำหนดหมอนัดเร่งคลอดค่ะ กลัวมากค่ะแม่

บ้านนี้9 มิ.ย.ก้ยังไม่มีวี่แววว่าจะมาเลย มีแต่ท้องแข็ง สงสัยชอบอยู่ในท้องมากกว่า 😂

2y ago

มาโตข้างนอกดีกว่าลูกกก😂

บ้านนี้กำหนดคลอด4มิ.ย.ค่ะ มีแค่เจ็บท้องหลอกเสยๆอาทิตย์หน้าคงโดนเร่งคลอดแล้วค่ะ

2y ago

คลอดยังคะคุณแม่

กำหนดการ22มิ.ย จะคลอดเองแต่ยังไม่มีอาการเลยค่ะ มีแต่เจ็บเตือนบ้างดิ้นเก่ง อีแม่เพลีย