ทีมคลอดมิถุนายน

แม่ทีมคลอดมิถุนาค่ะ 18มิ.ย เลือกได้ทั้งคลอดธรรมชาติและผ่า เลือกคลอดธรรมชาติแต่แม่กลัวได้ผ่ามากเลยค่ะ55555เพราะลูกดูสู้ชีวิตมาก ไม่มีอาการใดๆเลยนอกจากปวดบั้นเอวตอนนี้ลางานออกมาเตรียมตัวคลอดแล้ว รอลุ้น😂

ทีมคลอดมิถุนายน
33 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด6มิถุนา ท้องปั้นท้องแข็งไม่ไหว ตัดสินใจไปหาหมอก็โดนผ่าไปเลยสิค่ะ🤣 เปลี่ยนจากทีมมิถุนาเป็นพฤษภาแทนดีหน่อยที่ตัดสินใจไปทันสายสะดือพันคอ3รอบ

2y ago

เลี้ยงง่ายๆนะคะ 🥰