ทีมคลอดมิถุนายน

แม่ทีมคลอดมิถุนาค่ะ 18มิ.ย เลือกได้ทั้งคลอดธรรมชาติและผ่า เลือกคลอดธรรมชาติแต่แม่กลัวได้ผ่ามากเลยค่ะ55555เพราะลูกดูสู้ชีวิตมาก ไม่มีอาการใดๆเลยนอกจากปวดบั้นเอวตอนนี้ลางานออกมาเตรียมตัวคลอดแล้ว รอลุ้น😂

ทีมคลอดมิถุนายน
33 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด19มิถุนายน มีแต่อการเตือนอิแม่ก็ใจจดใจจ่อคิดว่าลูกจะออกแต่ไม่เลย🤣

2y ago

คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ🥰

บ้านนี้20 มิ.ย ท้องปั้นแข็งบ่อยมีเจ้บเตือน ปากมดลูกเพิ่งเปิด1เซนเองค่ะ😂😂

2y ago

เหมือนกันเลยจ้า แต่ไม่รู้ปากมดลูกเปิดหรือยัง ปั้นแข็งทุกๆ 5-10 นาที แต่ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย เลยขอรอต่อไปจ้า

บ้านนี้23มิถุนายนคะยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ แต่ท้องปั้นแข็งบ่อยคะ ปวดหลังมากคะ

บ้านนี้16มิถุนา ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ แต่รอลุ้นยุไม่น่าจะเกินอาทิตหน้า😂

2y ago

ลุ้นๆ คลอดง่ายๆนะคะแม่

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ ขอให้คลอดง่าย แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค้า 🥰

2y ago

แม่ก็เช่นกันนะค้า 💗

บ้านนี้กําหนดคลอด16มิย.ไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะมีแต่ปวดหลังช่วงเอว.

2y ago

เหมือนกันเลยจ้าแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด 7 มิถุนา ก็ยังเงียบเลยจ้า เงียบจนอิแม่เริ่มเครียด

2y ago

มาโตข้างนอกดีกว่าลูกกก 🤣

บ้านนี้20มิถุนา ค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเช่นกันเลย😅 ลุ้นทุกวันค่ะ

2y ago

ลุ้นๆกันค่ะแม่

14 มิถุนา ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ นอกจากท้องปั้นแข็ง 😂😂

2y ago

ลุ้นไปด้วยกันจ้าแม่

บ้านนี้7มิถุนายนมีแต่อาการเตือนไม่มีวี่แววจะคลอดเลย