ทีมคลอดมิถุนายน

แม่ทีมคลอดมิถุนาค่ะ 18มิ.ย เลือกได้ทั้งคลอดธรรมชาติและผ่า เลือกคลอดธรรมชาติแต่แม่กลัวได้ผ่ามากเลยค่ะ55555เพราะลูกดูสู้ชีวิตมาก ไม่มีอาการใดๆเลยนอกจากปวดบั้นเอวตอนนี้ลางานออกมาเตรียมตัวคลอดแล้ว รอลุ้น😂

ทีมคลอดมิถุนายน
33 ตอบกลับ

บ้านนี้ 22 มิถุนาค่ะ ไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ ลูกสู้ชีวิตแล้ว แม่สู้กว่าค่ะ ยังไปทำงานต่อจนกว่าจะคลอดเลยค่ะ