คลอดแล้วจ้า

จากที่รอคอยมานานวันนี้คลอดแล้ว 38w5dผู้หญิงคลอดวันที่9มิ.ย63กำหนดคลอด18มิ.ย63น้ำหนัก3550

คลอดแล้วจ้า
49 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักจัง อยากเจอหน้าบ้างแล้ว บ้านนี้กำหนดคลอด 17 มิย เมื่อวานมีคราบสีน้ำตาลติดกกน ไปหาหมอ หมอไล่กลับบ้าน 😂😂

แม่บ้านนี้ก้18มิ. ยจร้าาแต่ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ. มีแต่อาการเจ็บเตือน

ยินดีด้วยนะค่ะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย

ดีใจด้วยนะคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แม่ผ่าคลอดหรือคลอดเองคะ

4y ago

ว้าว สุดยอดเลยค่ะ เห็นน้องน้ำหนัก3500 ของเราหมอก็บอกว่าน่าจะหนักประมาณนี้แต่กลัวคลอดยากค่ะ แม่คลอดเองยากมั้ยคะ

ยินดีด้วยค่ะขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

จ่ำม่ำมากๆเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้เงียบมาก

ยินด้วยด้วยค่ะ เเก้มมาเต็ม😍