สอบถามแม่ๆ ท้องได้ 10w4d เป็นไข้หวัดดูแลตัวเองยังไงกันบ้างคะ

แม่ทานยาพาราเฉยๆแต่ไอบ่อยมาก คันคอ มีไข้ตัวร้อนอ่อนๆเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยคะ พอดีอีก 2 วันจะไปพบคุณหมอแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

จิบน้ำขิง น้ำผึ้งมะนาว ดื่มน้ำเยอะๆ ปัสสาวะบ่อยๆ ให้ขับพิษออกมานะคะ คุณแม่ ถ้าตัวร้อนสูง ควรไปพบแพทย์คร้า