กำลังตัดสินใจซื้อรถเข็นเด็กครับ.

พอดีอีก2เดือนจะได้ใช้ครับ กำลังตัดสินใจซื้อรถเข็นเด็ก. ขอคำแนะนำหน่อยครับ

1 ตอบกลับ

คุณพ่อต้องดูลักษณะการใช้งานของตัวเองประกอบด้วยเหมือนกันค่ะ ว่าเข็นที่ไหนบ่อยสุด ในหมู่บ้าน ในห้าง หรือเข็นทุกสภาพถนน ทนๆ ถึกๆ แต่หนักหน่อย แมคลาเรน ฟังก์ชั่นครบ ไบรเทค เบา พกง่าย GB ล้อใหญ่ ลุยได้ THULE เบา ฟังก์ชั่นเยอะ เก็บง่าย แบรนด์ญี่ปุ่น พวก คอมบิ แอพริก้าค่ะ

6y ago

ขอบคุณครับ. น่าจะใช้แบบทุกสภาพถนน.