ท้องได้31วีค คันคอ ไอ เจ็บคอ ไปหาหมอแต่ไม่ได้ตรวจโควิด ได้ยาแก้ไอแห้งมาวันถัดไปตรวจขึ้น2ขีดทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

หมอทำไมไม่ตรวจให้ตั้งแต่ไปครั้งแรก อาการออกขนาดนี้ จริงๆน่าจะคัดกรองก่อนอยู่แล้วนะคะ แย่มาก กลับไปอีกรอบเลยค่ะ

2y ago

คะ ขอบคุณคะ