แม่คะอยากทราบว่าโรงเรียนวัดราชสิงขรดีไหมค่ะ มีแม่ๆคนไหน มีลูกเรียนที่ โรงเรียน วัด ราชสิงขร บ้างคะ

พอดีอีก 2 เดือนจะเอาลูกเข้าโรงเรียนวัดราชสิงขรชั้นอนุบาล 1 ค่ะ อยากทราบว่าโรงเรียน วัด ราชสิงขร ดีไหมคะแม่คนไหนเคยให้ลูกเรียนโรงเรียนวัดราชสิงขรบ้างค่ะช่วยแชร์ประสบการณ์เล่าให้ฟังหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

โรงเรียน วัด ราชสิงขร ค่อนข้างโอเคเลยนะคะ

สำหรับเรา เราโอเคนะคะ

#โรงเรียนวัดราชสิงขร