น้ำหนักช่วงตั้งครรภ์

แม่ตั้งครรภ์น้ำหนักเพิ่มช่วงตั้งครรภ์ได้กี่สัปดาห์คะ ตอนนี่ท้องได้14สัปดาห์น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เมื่อตอน 14 วีค นน.ลดลงฮวบฮาบค่ะ เพิ่งจะมาเริ่มขึ้นนิดๆหน่อยๆตอน 18 วีค ซาวด์กี่ที ลูกก็เติบโตดีค่ะ

เราขึ้นตอน6เดือนจ้า