เพศอะไรค่ะ

แม่ดูออกกันไหมค่ะ หญิงหรือชาย. ช่วยบอกหน่อยแม่ดูไม่ออกอะไรตรงไหน

เพศอะไรค่ะ
85 ตอบกลับ

ชายนะคะแม่ แม่บ้านนี้ก้อรูปแบบนี้อะคะ ได้ลูกขายจร้า ชัวๆเลยจร้า

เหมือนมีปิกาจูโผล่อยู่นะคะ แต่ไม่ชัวร์เพราะดูใหญ่เกินไป 555

5y ago

ขอให้สมหวังค่ะ

ผู้ชายค่ะ เหมือนกันเลยเพิ่งซาวว์เมื่อเช้านี่เองค่ะ

ถ้าให้เดา ผช ค่า เหมือนของเราเลยค่ะแม่ จู๋พุ่งมาเลย

5y ago

พอรู้ปล้วก็สบายใจเนอะแม่ เตรียมตัวได้ถูก 5555

รูปคล้ายๆกันเลยคะ ของเเม่บ้านนี้ผู้ชายคะ

ผู้ชายนะคะคล้ายๆกันแต่ของแม่เป็นกลีบเลย

ผช ชัวค่า โชว์จู๋ชัดเจนเหมือนลูกชายเลย

น่าจะชายค่ะ ตอนไปซาวมาคล้ายๆกันเลย ค่ะ

น่าจะ ผู้ชายค่ะ ของเรา ผญ เป็นกรีบ

น่าจะชายนะคะแม่​ ไข่น้องค่ะ😁😄