ถ้ามีขนที่ท้องเยอะสามารถบอกเพศได้ไมค่ะ

เพศอะไรค่ะ?? มีขนเยอะมากที่ท้อง

18 ตอบกลับ

ผลซาวกับผลตรวจโครโมโซมเด็กบอกเพศได้ชัดเจนที่สุดค่ะ. อาการภายนอกของคุณแม่แต่ละคนไม่เหมือนกันบอกเพศไม่ได้ค่ะ

บอกไม่ได้ค่ะ วิธีที่จะบอกได้ดีที่สุดคือการซาวด์ค่ะ แต่ถ้าอยากแน่ใจกว่านี้ ตรวจเลือดค่ะ อันนี้ถูกต้อง 99.99% ค่ะ

ขนขึ้นเยอะเพราะฮอร์โมนค่าคุณแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเพศลูกเลยค่ะ อยากรู้เพศก็ต้องซาวด์ค่ะ

ไม่ได้ค่ะ ขนาดซาวด์บางคนยังไม่100 % เลยค่ะ ดูด้วยขนคงได้แค่เดาถูกหรือผิดจ้า

อัลตร้าซาวด์เลยจ้า ขนท้องเยอะหรือน้อย ไม่ได้บ่งบอกถึงเรื่องเพศลูกจ้าา

บอกเพศไม่ได้หรอกค่ะ ต้องซาวด์อย่างเดียวค่ะ

บอกเพศไม่ได้คะต้องซาว์ดูคะแม่

บอกไม่ได้คะซาว์ดอย่างเดียว

ไม่ได้ค่ะ ต้องซาว ถึงจะรู้

ไม่ได้คะ ไม่เกี่ยวกันเลย