เพศอะไรค่ะ

ในใบซาวด์ตกไหนบอกเพศค่ะรบกวนแม่ๆที่รู้บอกทีจ้าว่าบ้านนี้ได้เพศอ่ะไร

เพศอะไรค่ะ
41 ตอบกลับ

มุมขวาบนเป็นเพศของแม่ไม่ใช่เพศของลูกค่ะ คนไม่รู้จริงไม่ต้องไปบอกเขานะคะ อายแทน รอบต่อไปถ้าแม่ไปซาวด์ขอหมอดูเพศได้ค่ะ แต่ถ้าหมอไม่ซาวด์เพศให้ ไปซาวด์ที่คลีนิคเลยค่ะสะดวกดี

4y ago

ฝาก รพ. ไหนค่ะคุณแม่

ในนี้ไม่ได้ระบุเพศของเด็กแนะนำตอน ultrasound ให้ถามคุณหมอได้เลย ถ้าคุณหมอเห็นก็จะแจ้งเอง แต่มันก็ไม่ได้100%ที่มันจะตรงเป๊ะๆ บางทีท่าขเด็กอาจจะทำให้มองไม่เห็นหรือไม่ชัดได้

หมอน่าจะรอครบ 5 เดือนป่ะคะ แบบว่ารอชัวร์ก่อนค่อยบอกทีเดียว บางครั้งแค่ 4 เดือนน้องอาจจะไม่ให้เห็นเพศอ่าค่ะ

ในนี้ไม่ได้ระบุเพศของน้องนะคะ พบคุณหมอครั้งหน้า ถามคุณหมอเลยค่ะแม่ ให้คุณหมอซาวนด์เพศให้เลยค่ะ

ไปหาหมอทำไมไม่ถามหมอจ๊ะ สงสัยตรงไหนถามเลย หมอจะให้คำตอบได้ดีที่สุด

ใบนี้ไม่บอกเพศค่ะ บอกแค่ น้ำหนัก วันคลอด น้ำหนักตัวน้อง ความยาวของน้อง

ใบนี้ไม่บอกเพศลูกค่ะ บอกแค่น้ำหนัก ความยาว ที่บอกมุมบนขวาคือเพศแม่

มุมขวาบนคือบอกเพศแม่นะค่ะไม่ใช่เพศลูก ทำไมไม่ถามหมอค่ะ

5y ago

หมอบอกแค่น้ำหนักค่ะซาวด์ตั้งแต่4เดือนรอบแรกก็ไม่บอก

ได้แบบนี้เหมือนกันค่ะแต่ไม่รู้ว่าชายหรือหญิง

หมอไม่บอกหรอค่ะ ซาวหมอก็บอก ครรภ์เดียวหรือแฝด ช/ญ

5y ago

ไม่เคยบอกไรเลยครั้งนี้น่าจะเป้นหมอมาใหม่