รู้สึกเหมือนว่าน้องจะอยู่ข้างซ้ายไม่แน่ใจว่า หญิงหรือชาย

27 ตอบกลับ

น้องอยู่ทางซ้ายหรือขวาขึ้นอยู่กับน้องฝังตัวที่มดลูกข้างไหนแล้วน้องยังเล็กมากดิ้นได้ทั่วท้อง จะบอกเพศคือซาวอย่างเดียวเท่านั้น อย่างอื่นบอกไม่ได้ ไม่ว่าจะท้องกลมท้องแหลม ชอบแต่งตัวหรือไม่ชอบ ซาวเท่านั้น

ดิ้นฝั่งไหนไม่สามารถบอกเพศได้นะคะ น้องดิ้นได้ทั่วท้องคุณแม่ค่ะ ซาวด์เอานะคะถ้าอยากรู้เพศน้อง

ของเรา 6เดือนละ ยังไม่ย้ายที่เลย อยู่แต่ฝั่งซ้าย ได้ ช. เดือนละครั้งที่จะรู้สึกว่าไปขวา

ไม่เกี่ยวกับเพศค่ะ น้องดิ้นไปทั่วๆค่ะ วันนี้ดิ้นซ้ายพรุ้งนี้ดิ้นขวา ดิ้นต่ำดิ้นสูง

ซาวดูดีกว่านะคะแม่ ท้องแรกอยู่ขวาได้ชาย ท้องสองอยู่ซ้ายก็ได้ชาย😊😊

ต้องซาวด์ดูค่ะบ้านนี้ดิ้นไปทั่วท้องเลย ท้องแรกชาย ท้องสองหญิง

ต้องซาวด์​ดูค่ะ ดิ้นข้างไหนไม่สามารถ​บอกเพศ​ได้ค่ะ

บอกไม่ได้จ้า เพราะต้องซาวดู รึไม่ก็เจาะน้ำคร่ำนะตะ

ซ้ายขวาไม่เกี่ยวกับเพศค่ะ อยากรู้เพศต้องซาวดู