เพศอะไรค่ะ

คุณแม่ๆดูออกไหมค่ะ ว่าน้องเพศอะไร

เพศอะไรค่ะ
8 ตอบกลับ

อันนี้คือรูปลำตัวกับศรีษะจ้า ถ้าจะดูเพศต้องเป็นรูปหว่างขาน้อง

อยากรุ้เหมือนกันค่ะภาพนี้ชายหรือหญิงค่ะเเม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ

รูปนี้ไม่ใช้เพศน้องนะคะ..รูปนี้เป็นรูปตัวน้องคะ..

ภาพนี้เป็นส่วนลำตัวลูกจ้า เป็นกระดูกสันหลัง

รุปนี้เหมือนน้องหันหลังเลยค่ะแม่

ต้องดูบริเวณหว่างขาค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ ผู้หญิงค่ะ

ภาพนี้ไม่บอกเพศจ๊ะแม่

5y ago

แล้วบอกอะไรค่ะ แม่ดูไม่ออกจริงๆ

ต้องดูหว่างขาค่ะ