เสื้อผ้าเตรียมคลอด

แม่ซื้อเสื้อเตรียมคลอดแม่ๆซื้อที่ไหมบ้างค่ะ แม่มือใหม่ค่ะ

20 ตอบกลับ

ไม่ได้สั่งค่ะ คนที่บ้านหัวโบราณ ไม่ได้ซื้อเลยสักชิ้น ปวดใจเหมือนกัน เขาบอกคลอดค่อยซื้อ

3y ago

สามีอาสาเองค่ะ บอกเตรียมเงินไว้ เดี๋ยวเขาซื้อให้เอง คนนี้คือคนห้ามซื้อค่ะ 555