ขออนุญาตถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องขึ้นผื่นแบบนี้ใช้ไรถึงจะหายหรือมีวิธีอะไรจะแนะนำไหมค่ะ แม่มือใหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

เราพาลูกไปหาหมอผิวหนังมา หมอบอกผื่นร้อน ไห้ยามาตลับหนึ่งทา2วันหาย พยามอย่าทาแป้งอย่าอาบน้ำอุ่นมาก อย่าใช้ออยคะ

3y ago

ใช่ค่ะยิ่งทำไห้ผิวแห้ง