#แม่มือใหม่ค่ะ ให้คำแนะนำด้วยค่ะ

แบบนี้ใช้ผู้ชายมั้ยค่ะ ทำไหมน้องไข่ใหญ่จัง แม่กลัวไม่ใช้ไข่น้องอ่ะคะแม่กลัวหมอดูผิด#แม่มือใหม่ค่ะ ให้คำแนะนำด้วยค่ะ

#แม่มือใหม่ค่ะ ให้คำแนะนำด้วยค่ะ
1 ตอบกลับ

ดูไม่ออกเลยแม่ ภาพนี้มุมข้างหรือมุมถางขาคะ

5y ago

มุมข้างค่ะ แม่ดูไม่เอา หมอบอกเเค่ผู้ชาย