29Weeks แล้วค่ะ

แม่ชอบแต่งตัวกว่าตอนไม่ท้องสะอีก อยากจะสวย เอฟเสื้อผ้าทุกวัน 5555 น้ำหนักขึ้นมา 14 โลแล้วคะ จาก 61 ตอนนี้ 75 แล้ว ☺️☺️

29Weeks แล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

ขึ้นเยอะมาก แม่พยายามให้ขึ้นไม่เกินเดือนละโลนะคะ เพราะช่วงไตรมาสสุดท้ายมันจะหิวและขึ้นง่ายกว่าเดิมมากๆ

ขึ้นเท่ากันเลยค่ะจาก60-61มาถึง75แล้วตอนนี้อึดอัดมากๆค่ะ