อะไรบ้างที่กินแล้วไม่อ้วน 🥝♥️ แนะนำกันหน่อยจ้า

แม่จ๋ามีเคล็ดลับหรือของกินเด็ดๆอะไร ที่ทานแล้วไม่อ้วนบ้างเอ่ย 🥨 บอกแอดหน่อยน้า เพราะปากแอดหยุดเคี้ยวไม่ได้เลย แต่ก็ไม่อยากอ้วนขึ้น 😭 14/11/2563

อะไรบ้างที่กินแล้วไม่อ้วน 🥝♥️ แนะนำกันหน่อยจ้า
59 ตอบกลับ

ผลไม้ค่ะ

ปลาทาโร่

ผลไม้จ้า

แอปเปิ้ล

ผลไม้ค่ะ

อัลมอนด์

กินผลไม้

ผลไม้ค่ะ

ผลไม้จ้า

ฝรั่งค่า